The above Ad will no longer appear after you Sign Up for Free!

balobali
Last Activity:
Feb 20, 2017
Joined:
Feb 20, 2017
Messages:
0
Likes Received:
0
Invitations:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Mar 2, 1995 (Age: 23)
Home Page:
Location:
hanoi

Share This Page

balobali

New Member, Male, 23, from hanoi

balobali was last seen:
Feb 20, 2017
 • There are no messages on balobali's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 2, 1995 (Age: 23)
  Home Page:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
  Location:
  hanoi
  Electricity:
  120v
  Occupation:
  Undergrad
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
  Bạn không cần phải có một sử thi. Người tiêu dùng không đòi hỏi sử thi từ các trò chơi phân phối kỹ thuật số, nhất thiết. Họ có thể được bình đẳng hài lòng với trò chơi mà là một vài giờ mà bạn có thể chọn cho 10 phút và đưa xuống cho một giờ. Các mô hình sử dụng phù hợp với cấu trúc trò chơi tốt hơn một chút theo cách đó.
  Điều với hoa là mặc dù nó được thị trường như là một trò chơi nhỏ trong đội hình, tín dụng có găng tay sắt của hàng trăm người đều đã có bàn tay của họ trong đó. Đó là một nỗ lực phát triển của bên thứ nhất lớn. Khi bạn so sánh nó với những thứ như World of Goo , mà bản thân nó không phải là về mặt kỹ thuật một trò chơi hai người trong hai, nhưng bạn không thực sự nhìn thấy những dự án rất độc lập trên nền tảng Sony. Tôi chỉ tự hỏi nếu bạn đã bao giờ sẽ mời tất cả mọi người trong nhà để xe của mình để có nó và chia doanh thu.
  Koller: Đừng bao giờ nói không bao giờ. Có rất nhiều thứ đang được xem xét. Nhưng mô hình hiện nay là - nhìn vào một trò chơi như hoa , và tôi nghĩ rằng những gì bạn nói thực sự gắn liền với những gì các yêu cầu là từ một quan điểm của bên thứ nhất. Chúng tôi phải thử nghiệm nó, nó đã đi qua nhóm PlayStation Network của chúng tôi và tất cả những người cần phải chạm vào sản phẩm. Từ một quan điểm phát triển, nó vẫn còn là một phòng thu khá nhỏ, nhưng có một cấu trúc hỗ trợ phụ trợ toàn bộ mà không cần phải được sử dụng để được đặt trên mạng. Bằng cách này, đó là giống nhau cho Apple, đó là cùng với Nintendo. Đó là một yêu cầu để có thể nhận được vào nền tảng của bạn. Từ một quan điểm cấu trúc, từ một quan điểm tạo ra ý tưởng, từ một quan điểm sáng tạo, nó vẫn là một nhóm rất nhỏ mà thực sự đi kèm với những ý tưởng và các chương trình đó, nhưng sự hỗ trợ ủng hộ là quan trọng, và đó chỉ là vì chúng ta cần phải chắc chắn rằng các trò chơi phù hợp và làm việc với nền tảng này.
  Đây là loại nổi tiếng, và nó được loại một con dao hai lưỡi, mà Nintendo không có khái niệm chính cho các trò chơi của bên thứ ba . Tuy nhiên, Sony vẫn còn hiện. Bất cứ điều gì bạn đang nói về điều đó xuất hiện trên PSP, mà phải trải qua quá trình đó.
  Koller: Nó, có.
  W Vì vậy, hiện không phải là loại chấn thương gân kheo bạn khi bạn đang nói về sự bùng nổ của nội dung có thể xảy ra với tải kỹ thuật số, nếu Sony có phê duyệt từng trò chơi trước khi nó thậm chí có thể có được thực hiện?
  Koller: Tôi không nghĩ như vậy, không có. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng các trò chơi phù hợp với các nhân khẩu học. Trong nhiều trường hợp, khi chúng ta nhìn vào một sản phẩm, nhìn vào một tiêu đề, chúng tôi chỉ cung cấp một số kiến nghị hoặc một số lĩnh vực mà chúng tôi nghĩ rằng có thể được cải thiện. Nó không nhất thiết phải nơi chúng ta sẽ đi trong nổi bật với dấu đen thông qua danh sách dài các danh hiệu. Chúng tôi đi qua và cung cấp hỗ trợ. Tôi tham gia với một số trong đó, nơi mà chúng ta sẽ xem xét trước khi khái niệm và đảm bảo rằng sẽ là nhu cầu từ quan điểm của người tiêu dùng và đảm bảo rằng nó là một sản phẩm sẽ bị truy nã. Nó không nhất thiết phải theo cùng một cách như một số đối thủ cạnh tranh khác đang đi vào và gõ ra các chức danh. Chúng tôi khá cởi mở và dân chủ, chúng tôi chỉ muốn chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được yêu cầu, bởi vì nếu không nó không phải thời gian giá trị của bất cứ ai.
  WiTrong thời đại ngày nay, làm thế nào để bạn biết những gì các sản phẩm sẽ được yêu cầu của người tiêu dùng? Đó là loại vẻ đẹp của toàn bộ điều này, rằng người tiêu dùng sẽ có thể lựa chọn từ tất cả các sản phẩm này và chọn những cái mà họ muốn. Và thường, đó không phải là thực sự những gì mọi người mong đợi.
  Koller: Đó chắc chắn mô hình của Apple, nơi bạn có thể đi vào và chọn lựa cho mình. Nhưng nhiều người trong những vấn đề mà Apple đang phải đối mặt ngay bây giờ là một trong những tựa game lớn không bán hàng cũng như họ muốn. Có một số mối quan tâm đó với một số các danh hiệu đắt tiền hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn phá vỡ ngay cả khi một nhà phát triển hoặc nhà xuất bản trong không gian đó mà không nhất thiết phải có một trong hai sự ủng hộ của người tiêu dùng yêu cầu hoặc sự hỗ trợ tiếp thị? Vì vậy, nó là loại một tình huống khó khăn. Chúng tôi cho rằng nó sẽ là tốt hơn để đi vào nó với người tiêu dùng yêu cầu sự ủng hộ và biết rằng bạn có một cơ hội chiến đấu. Đó là nơi mà chúng tôi tận dụng rất nhiều bí quyết, về nói chuyện với các nhà phát triển và nói với họ những gì đề xuất chúng tôi sẽ thực hiện trên một tiêu đề cụ thể.
  : Sony đã đề cập việc đưa trò chơi PSone cổ điển hơn trên các cửa hàng để tải về. Chỉ có một vài sẵn ngay bây giờ. Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn, và các trò chơi có thể cổ điển từ console khác?
  Koller: Vâng, tôi có nghĩa là, chúng tôi đang tìm kiếm một loạt các lựa chọn ngay bây giờ. Mục tiêu lớn đối với chúng tôi là nội dung, như tôi đã đề cập trước đó. Cho dù đó là tăng hàm lượng cho các chức danh PSone, và đó là một cái gì đó chắc chắn chúng tôi đã cố gắng để làm cho một sự thúc đẩy trong hơn một năm qua như vậy, hoặc tìm kiếm các lựa chọn nội dung khác. Đã có rất nhiều thảo luận về việc liệu nó có thể là nội dung từ các nền tảng khác trong quá khứ, hoặc cho dù đó có thể là nội dung của riêng của chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm một loạt các lựa chọn. Để có trải nghiệm PSN, đặc biệt đối với PSP, nó chắc chắn là một nhân khẩu học khác nhau hơn so với PS3 - có một chút của một khoảng chú ý ngắn hơn với tuổi teen của người tiêu dùng - chúng tôi muốn chắc chắn rằng có nội dung đó có thể thu hút người tiêu dùng.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/

  Group Memberships

  balobali does not belong to any groups.
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice