The above Ad will no longer appear after you Sign Up for Free!

mocmeo104
Last Activity:
Jan 5, 2017
Joined:
Jan 5, 2017
Messages:
0
Likes Received:
0
Invitations:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Apr 12, 1993 (Age: 25)
Home Page:
Location:
Ha Noi

Share This Page

mocmeo104

New Member, Male, 25, from Ha Noi

mocmeo104 was last seen:
Jan 5, 2017
 • There are no messages on mocmeo104's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Apr 12, 1993 (Age: 25)
  Home Page:
  http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
  Location:
  Ha Noi
  OnePlus sẽ là một tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Ấn Độ vào tháng 15, sau khi khởi động VR vòng cho OnePlus 3 hạm của nó. OnePlus đã thông báo rằng nó cũng sẽ mang lại ba cửa hàng pop-up cho OnePlus 3 ở Delhi, Mumbai và Bangalore. Năm ngoái, OnePlus cũng đã mở cửa hàng pop-up cho sự ra mắt OnePlus 2.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  Trong khi ngày cho các cửa sổ pop-cửa hàng chưa được xác nhận (vẫn còn liệt kê như đến sớm trên các trang thông báo), OnePlus nói rằng những người đến các cửa hàng sẽ có thể trải nghiệm các OnePlus 3 mới và mua lại ngay.
  OnePlus đã làm đi với các hệ thống mời cho các điện thoại thông minh.
  OnePlus 3 sẽ ra mắt thông qua một sự kiện VR vào ngày 14, và dựa trên một danh sách sản phẩm gần đây, một trong những điều này sẽ đến trong sáu biến thể khác nhau. Ba phiên bản sẽ đi kèm với 4GB RAM cùng với 32GB, 64GB, và GB không gian lưu trữ 128, trong khi đó cũng sẽ là một phiên bản 6 GB RAM với 32GB, 64GB, 128GB tùy chọn không gian lưu trữ.
  Trước đây OnePlus đã giữ các không gian lưu trữ hạn chế ở tùy chọn 16GB và 64GB, nhưng có vẻ như thời gian này công ty đang cải tạo dòng flagship của nó bằng cách thêm tùy chọn lưu trữ nhiều hơn.
  Thông số kỹ thuật khác tiết lộ trong danh sách là: 5,5-inch, màn hình full HD, Qualcomm Snapdragon 820 bộ xử lý quad-core, camera sau 16MP và camera trước 8MP cộng với một máy quét dấu vân tay phía trước cùng với oxy OS dựa trên Android 6.0.
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
  rò rỉ khác đã chỉ ra rằng OnePlus 3 sẽ loại bỏ cơ thể bằng đá sa thạch kết thúc mang tính biểu tượng nhìn thấy trong các phiên bản trước đó hai, và thay vào đó có một thiết kế kim loại unibody, cùng với một màn hình AMOLED.
  Chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem làm thế nào OnePlus 3 có giá tại Ấn Độ và những biến thể được thực hiện có sẵn ở đây.

  Group Memberships

  mocmeo104 does not belong to any groups.
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice